Tin tức

Dịch vụ hoa tươi Lê Hồng Phong, Vũng Tàu là nơi đến dành cho tất cả người yêu hoa tươi.

  1. Ngày đăng: 10-04-2019 14:16:48
  2. Lượt xem: 60

Hãy đến tại shop hoa Lê Hồng Phong, Vũng Tàu. Dịch vụ hoa uy tín, hàng đầu tại Lê Hồng Phong, Vũng Tàu, Liên lạc luôn với nhân viên (Zalo, Viber) 0938 – 861- 319 để có được hầu hết sản phẩm hoa đẹp, giá rẻ, đem hoa tận nhà.

 

Dịch vụ hoa Lê Hồng Phong, Vũng Tàu, cửa hàng hoa ship  tận nơi.


Từ Ngàn xưa hoa là một thứ mà luôn đi kèm cùng với cuộc sống. Ngày nay với cách sống hiện đại này lúc này hoa lại vô cùng cần thiết. Hoa chiếm hầu hết tất cả các lĩnh vực ở tại  của chúng ta. Có mặt cách đây hơn 11 shop hoa Vũng Tàu đây là cửa hàng hoa tươi số 1 ở Lê Hồng Phong, Vũng Tàu. Dịch vụ tốt cùng những mẫu hoa chất lượng giao hoa miễn phí là các lợi  thế của shop hoa tươi Lê Hồng Phong, Vũng Tàu. Ngày nay dịch vụ hoa Lê Hồng Phong, Vũng Tàu của chúng tôi luôn vận chuyển hoa đến tận hầu hết các huyện, xã, thị trấn trên cả nước khắp cả nước thông qua 100 chi nhánh và là các cửa hàng hợp tác vì thế khách hàng nên yên tâm một khi sử dụng dịch vụ điện hoa tươi tại cửa hàng hoa Lê Hồng Phong, Vũng Tàu. Với phương châm “Nỗ lực Vì Bạn”  cửa hàng hoa tươi Lê Hồng Phong, Vũng Tàu chúng tôi luôn phấn đấu từng ngày để, hoàn thiện để khi nào có nhu cầu về hoa khi đó khách hàng đến và tin dùng dịch vụ điện hoa ở shop hoa tươi Lê Hồng Phong, Vũng Tàu.
 

hoa sinh nhat s465

Hiện nay cửa hàng hoa tươi Lê Hồng Phong, Vũng Tàu của chúng tôi có hóa đơn bán lẽ, hóa đơn VAT 10 %, 5 %. Cùng với cách thức xuất hóa đơn qua mail nên các bạn sẽ nhận được hóa đơn ngay lập tức phục vụ đòi hỏi của doanh nghiệp các bạn. Hiện tại shop hoa tươi Lê Hồng Phong, Vũng Tàu chúng tôi luôn chương trình tri ân khách hàng giảm luôn trong khoảng 5 đến 10 % khi sử dụng  hoa ở các lần 4. Hãy đến với tiệm hoa tươi Lê Hồng Phong, Vũng Tàu của tôi để được đón tiếp 1 chu đáo nhất.
 

Shop hoa Lê Hồng Phong, Vũng Tàu, đây là nơi bày tỏ thông điệp trên tất cả tác phẩm hoa đẹp.
 

Hôm nay shop hoa tươi Lê Hồng Phong, Vũng Tàu đã có rất nhiều tác phẩm hoa chất lượng. Với nguồn hoa đã và đang mua tại vựa hoa tốt trong cả nước cho nên chất lượng hoa luôn luôn được đảm bảo. Các loại hoa ở shop hoa Lê Hồng Phong, Vũng Tàu:  http://hoa.edu.vn  chúng tôi đảm bảo tươi 100% và không bảo quản lạnh nên sẽ đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Ở shop hoa Lê Hồng Phong, Vũng Tàu chúng tôi có các loại hoa cơ bản đó là
Hoa chúc mừng: thường được kết hợp từ các loại hoa Lan, Ly, Hồng Môn, Hồng kết hợp với nhau và được cắm trên kệ có chân đứng cao trong khoảng 170 cm trở lên và chiều rộng trong khoảng 1,6 mét
Hoa viếng:  phần lớn có 3 màu chủ đạo là tím, trắng, vàng  trong đó luôn dùng các loại hoa đó là: Cúc, Lan, Ly kết hợp với nhau tạo thành các kệ  hay vòng có chiều cao từ 1,7 mét với chiều rộng 60 cm trở lên.
Các loại hoa chúc mừng sinh nhật: luôn được tạo thành là bó, giỏ hay hoa hộp gỗ, được làm từ các  loại hoa sang trọng  mà tiệm hoa tươi Lê Hồng Phong, Vũng Tàu luôn nhập về hàng tuần.

hoa vieng v558Ngoài các loại hoa thông dụng ở trên shop hoa Lê Hồng Phong, Vũng Tàu luôn có các các sản phẩm hoa khác :
-       Hoa lan hồ điệp 
-       Dịch vụ hoa và xe cưới
-       Hoa định kỳ
-       Hoa để bàn
-       Hoa trang trí các sự kiện
-       Hoa tốt nghiệp.

====> Shop hoa tươi ở chợ Bến Đình Phường 6 Vũng Tàu

Quy trình làm việc tại shop hoa Lê Hồng Phong, Vũng Tàu


-       Tiếp nhận thông tin đặt hoa
-       Thiết kế hoa đã tiếp nhận
-       Sau khi làm xong sẽ có ảnh thực tế gửi cho khách hàng tham khảo .
-       Giao hàng
-       Báo cho khách sau khi giao xong
 Đặc biệt shop hoa tươi Lê Hồng Phong, Vũng Tàu chúng tôi luôn nhận và kết hoa theo yêu cầu của quý khách. Khi nào có yêu cầu về hoa tươi nên alo cho chúng tôi các nhân viên tại shop hoa tươi Lê Hồng Phong, Vũng Tàu chúng tôi phục vụ các bạn một cách tốt nhất.

hoa chuc mung t682
 

Liên hệ đặt hoa ở shop hoa tươi Lê Hồng Phong, Vũng Tàu.
 

Liên hệ Hotline: 0949 856 519 - 0968 856 519 - 096 885 6319 -0938 - 861- 319
Liên hệ số điện thoại (zalo, viber) 0938861319.
Đặt hoa Chat qua ứng dụng Vchat dưới góc phải website.
Fanpage: Hoa tươi Nét Việt
Liên hệ Email: guiquatang@gmail.com.
 

Bình luận

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0914021059