Dạy cắm hoa

Địa chỉ đào tạo thợ cắm hoa chuyên nghiệp tại TPHCM Hoa tươi Nét Việt

  1. Ngày đăng: 05-01-2019 14:03:10
  2. Lượt xem: 39

Hoa tươi Nét Việt địa chỉ đào tạo thợ cắm hoa nghệ thuật từ cơ bản đến nâng cao hàng đầu tại TPHCM. Đào tạo đa dạng kiểu dáng mẫu mã hoa khai trương, sinh nhật, cưới hỏi, trang trí, sự kiện… Hỗ trợ việc làm ngay khi học.

Tham khảo thêm thông khóa học đào tạo cắm hoa nghệ thuật tại: Hoa.edu.vn

Thực trạng khan hiếm đội ngũ thợ cắm hoa trong thị trường hiện nay

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở vật chất, nhu cầu về hưởng thụ và thưởng thức về tinh thần của con người cũng tăng cao hơn. Không chỉ đòi hỏi khắt khe về cái đẹp. Con người ngày nay càng coi trọng về tính nghệ thuật. Để được thỏa mãn sự đòi hỏi của vẻ đẹp tinh thần. Đó cũng là lý do vì sao hoa tươi ngày càng có sự phát triển và chiếm lĩnh mạnh mẽ trong đời sống hiện đại. Có thể nói hoa tươi dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Khiến cho các ngành nghề có liên quan đến lĩnh vực này trở nên vô cùng thu hút
 
Dù lĩnh vực kinh doanh hoa tươi phát triển mạnh mẽ, song thực trạng thiếu hụt nhân viên cắm hoa hoặc thực trạng thất nghiệp của những người thợ cắm hoa nghiệp dư lại xảy ra như cơm bữa hàng ngày. Lý do là gì? Đó là bởi hiện nay chúng ta chưa có một đội ngũ thợ cắm hoa thực sự có kỹ năng và chuyên môn cao. Các cửa hàng shop hoa luôn yêu cầu thợ giỏi trong khi thợ cắm hoa lại thiếu chuyên môn và kinh nghiệm, còn khách hàng lại yêu cầu vô cùng khắt khe. Do vậy mà xảy ra tình trạng dư của ta thiếu của người.

 
mau-hoa-chuc-mung-khai-truong
Mẫu hoa chúc mừng khai trương 

Giải pháp hiệu quả để giải quyết thực trạng tồn đọng trên?

Nhận thức được sự mong mỏi và hy vọng của khách hàng, Hoa tươi Nét Việt cũng ý thức được trách nhiệm của mình. Đó chính là mang đến những dịch vụ hoa tươi chất lượng nhất, tốt nhất làm hài lòng nhất cho khách hàng. Lấy chỉ tiêu và mục đích phát triển thương hiệu để hỗ trợ và phục vụ cho tất cả khách hàng trên khắp cả. Từ đó ngày càng mở rộng hệ thống, chi nhánh kinh doanh cũng như đẩy mạnh thương hiệu của mình.
 
Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là dù cố gắng và nỗ lực hết mình. Thì Hoa tươi Nét Việt vẫn chưa thể tự mình phục vụ thật tốt cho hàng chục ngàn khách hàng trên khắp cả nước. Do vậy để tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động và trải nghiệm trong lĩnh vực hoa tươi. Hoa tươi Nét Việt đã sáng lập một trung tâm đào tạo đội ngũ nghệ nhân cắm hoa có tay nghề cao. Có thể đáp ứng tốt nhu cầu và nhân lực cho khắp các chi nhánh, cửa hàng hoa tươi trên khắp các tỉnh thành phố, thị xã, huyện, thị trấn, xã.. trong cả nước.
 
Đó cũng chính là lý do mà bên cạnh đẩy mạnh kinh doanh Hoa tươi Nét Việt còn nhận đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực cắm hoa tươi. Chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tất cả các học viên từ cơ bản tới chuyên sâu. Đặc biệt không giới hạn thời gian đào tạo và tạo việc làm ngay cả khi đang theo học. Với những nhân viên cắm hoa tươi dày dặn kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo và bồi dưỡng liên tục về kỹ năng cắm hoa kỹ năng sáng tạo và kỹ năng sáng tạo. Mỗi người nhân viên cắm hoa tại các cửa hàng sẽ là một người thầy giỏi và có thể cầm tay chỉ việc một cách thành thạo nhất.

 
mau-hoa-chuc-mung-sinh-nhat
Mẫu hoa chúc mừng sinh nhật 

Cơ hội vừa học vừa làm tại trung tâm đào tạo Hoa tươi Nét Việt

Với các thương hiệu như: Hoa tươi Nét Việt, Điện hoa Nét Việt, Hoa tươi Phú Mỹ, Hoa tươi trực tuyến… Hoa tươi Nét Việt đã và đang mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, tiện lợi, tiết kiệm nhất. Giúp khách hàng giải quyết được những vấn đề khó